Skip to content
Increase font size Decrease font size Default font size blue color orange color green color

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

KÍNH THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG PDF. In Email

Một số thông tin quan trọng khi đến thăm khám tại Bệnh Viện Phụ Sản-Nhi Đà Nẵng Cơ sở 2 (Bệnh Viện Phụ Nữ cũ - 26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q.Hải Châu):

- Bệnh viện triển khai dịch vụ tiêm chủng, khám và điều trị các bệnh lý sản phụ và nhi khoa mức độ nhẹ.

- Bệnh nhân hoặc người nhà có triệu chứng sốt, ho, sổ mũi, đau họng, đau ngực, khó thở, mất mùi, mất vị hoặc đi về từ vùng dịch tễ liên quan đến bệnh COVID-19 xin liên hệ số điện thoại 02363.957.715 để được tư vấn trước. Bệnh nhân người lớn và trẻ em có các triệu chứng này sẽ được thăm khám tại Cơ sở chính tại 402 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn cho đến khi có thông báo mới. 

- Bệnh nhân và người nhà cần khai báo y tế điện tử trên trang web http://203.205.52.217/Home/Trangchu, sau đó lưu mã QR trên điện thoại trước khi đến bệnh viện để nhân viên Bệnh viện quét mã. Đối với những trường hợp chưa khai báo y tế, nhân viên phân luồng sẽ hỗ trợ khai báo tại bệnh viện.

- Trong thời gian chờ Bảo hiểm xã hội ký hợp đồng với Bệnh viện Phụ sản-Nhi cơ sở 2, tất cả các trường hợp ngoại trú và nội trú chưa được hưởng chế độ Bảo hiểm y tế và phải đóng viện phí. Đồng thời, bệnh viện chưa giải quyết các chế độ liên quan đến quyền lợi hưởng Bảo hiểm xã hội như chế độ nghỉ thai sản, chế độ nghỉ ốm, chế độ nghỉ con ốm. 

- Bệnh nhân và người nhà tự quản lý xe cá nhân khi đến thăm khám (vì diện tích bệnh viện không đảm bảo triển khai Nhà xe bệnh nhân).

    Kính mong quý khách hàng thông cảm!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Tài khoảnThăm dò ý kiến

Bạn biết đến Bệnh viện chúng tôi qua phương tiện nào?
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay150
mod_vvisit_counterHôm qua1223
mod_vvisit_counterTuần này2718
mod_vvisit_counterTuần trước8400
mod_vvisit_counterTháng này2718
mod_vvisit_counterTháng trước35657
mod_vvisit_counterTổng cộng2204063

Đang online

Hiện có 26 khách Trực tuyến


QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH


Sơ đồ vị trí


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
Hình ảnh bệnh viện


Chính sách bảo mật